Hướng dẫn is python higher level than c? - python có cao hơn c không?

Cấp độ cao so với mức thấp không phải là một thứ đen trắng, mà là một quy mô liên tục. Các thuật ngữ được sử dụng để mô tả mức độ gần gũi của một ngôn ngữ lập trình với phần cứng; Cấp độ càng cao, nó càng trừu tượng hóa phần cứng.

Mức thấp nhất, rõ ràng, là mã máy nhị phân - đó là biểu diễn chính xác các hệ điều hành tải và cung cấp cho CPU. Lắp ráp là cấp độ trừu tượng đầu tiên được xây dựng trên đỉnh của nó: thay vì mã nhị phân, người ta viết mnemoics, mã tượng trưng có thể đọc được của con người đại diện cho các hướng dẫn máy nhị phân. Đây là những gì mọi người sử dụng cho lập trình hệ thống trước UNIX.

C là bước tiếp theo trong chuỗi trừu tượng, kết hợp các mẫu phổ biến thành các cấu trúc điều khiển dòng chảy và các hướng dẫn trừu tượng cụ thể vào cú pháp không chính thống nền tảng, và sự trừu tượng cuối cùng này là một trong những yếu tố chính khiến cho Unix cả cách mạng và rất thành công, bởi vì Điều đó có nghĩa là cùng một mã có thể được biên dịch cho bất kỳ nền tảng nào mà không có bất kỳ thay đổi lớn nào.

C ++ thêm một lớp trừu tượng khác: nó thêm các lớp (trừu tượng hóa VTables và bối cảnh chuyển vào cú pháp OOP), newdelete (phân bổ bộ nhớ gói và khởi tạo biến thành một cấu trúc đơn) -Time metaprogramming) và một loạt các tiện ích cú pháp thời gian biên dịch như không gian tên, chức năng và quá tải toán tử, v.v.

Python có một bước tiến lớn khác khỏi phần cứng. C ++ vẫn cung cấp cho lập trình viên toàn bộ kiểm soát phân bổ bộ nhớ và cho phép thao tác trực tiếp RAM; Python chăm sóc quản lý bộ nhớ cho bạn. Ngoài ra, thay vì biên dịch mã của bạn với các hướng dẫn máy hoàn toàn bản địa, nó chạy nó đối với một máy ảo; Điều này mang một hình phạt hiệu suất (đôi khi có thể rất nặng nề, nhưng thường không phải là điều gì phải lo lắng), nhưng nó cũng cho phép những thứ gọn gàng sẽ khó khăn trong C ++ và khó khăn trong C, chẳng hạn như các chức năng và các lớp hoạt động Thời gian, nhận tên của các đối tượng tùy ý trong thời gian chạy, các lớp khởi tạo theo tên lúc chạy, khóa khỉ, v.v.

Vì vậy, khi mọi người chia ngôn ngữ thành các ngôn ngữ "cấp cao" và "cấp thấp", họ vẽ một dòng tùy ý ở đâu đó, và dòng đó không phải lúc nào cũng giống nhau. Năm 1970, dòng này giữa hội đồng và C (trừu tượng hóa các hướng dẫn máy cụ thể của nền tảng là yếu tố quyết định); Năm 1987, nó có thể đã ở đâu đó giữa C và C ++; Ngày nay, nó có thể nằm giữa C ++ và Java (với quản lý bộ nhớ tự động là yếu tố quyết định).

Câu chuyện dài ngắn: Tổ chức cấp cao là một thang trượt, và đối với ba ngôn ngữ bạn đề cập đến đó là C

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về hai ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và tìm kiếm rộng rãi nhất của thế giới lập trình, Python và C. Cả Python và C đều là những lựa chọn ngôn ngữ mới bắt đầu tuyệt vời và cả hai đều hứa hẹn những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi sẽ bao gồm cả hai ngôn ngữ lập trình theo chiều sâu, cũng như chỉ ra sự khác biệt giữa C và Python, để bạn có được một bức tranh tổng thể mà một bức ảnh là tốt nhất cho bạn. Đối với người mới bắt đầu, cả C và Python là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, với C cung cấp triển vọng nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Bạn cũng sẽ hiểu C ++ vs Python sử dụng và các tính năng, cũng như sự khác biệt giữa các ngôn ngữ lập trình đa năng. & NBSP;


Python là một ngôn ngữ lập trình đa năng được giải thích, tương tác, hướng đối tượng và cấp cao. Python là một ngôn ngữ lập trình cấp cao, hướng đối tượng và được giải thích được tạo ra vào năm 1991 bởi Guido Van Rossum. Python là một ngôn ngữ cấp cao vì các bản dịch của mã python xảy ra trong ngôn ngữ máy, sử dụng trình thông dịch. Python cũng là một ngôn ngữ hướng đối tượng, với các tính năng như kiểm tra loại động và khả năng đọc được cải thiện. & NBSP; & nbsp; & nbsp; & nbsp;

& NBSP; C Lập trình là một ngôn ngữ lập trình máy tính bắt buộc, theo mục đích chung, được phát triển vào năm 1972 bởi Dennis M. Ritchie để sử dụng trong việc phát triển hệ điều hành UNIX. Ban đầu, lập trình trong C được giới hạn trong hệ điều hành UNIX, nhưng khi C bắt đầu lan truyền trên toàn cầu, nó trở nên khả thi về mặt thương mại, với một số trình biên dịch được phát hành cho các hệ thống đa nền tảng. C là ngôn ngữ lập trình có cấu trúc, độc lập với máy và được sử dụng rộng rãi để viết nhiều ứng dụng, hệ điều hành như Windows và một loạt các chương trình tinh vi khác như cơ sở dữ liệu Oracle, Git, Python phiên dịch viên và các chương trình khác. & NBSPS ; Có một loạt các trình biên dịch trên thị trường có thể được sử dụng để chạy các chương trình được viết bằng C. Tìm hiểu tại 3RI Technologies.
C Programming is a general-purpose, procedural, imperative computer programming language developed in 1972 by Dennis M. Ritchie for use in developing the UNIX operating system. Originally, programming in C was limited to the UNIX operating system, but when C started spreading globally, it became commercially viable, with a number of compilers released for multi-platform systems. C is a structured programming language, which is machine-independent and is extensively used for writing a variety of applications, operating systems such as Windows, and a variety of other sophisticated programs such as Oracle databases, Git, Python interpreters, and others. There are a variety of compilers in the market which can be used to run programs written in C. Learn at 3RI Technologies.

Python được con người thiết kế để dễ đọc hơn một chút so với hầu hết các ngôn ngữ, làm cho Python cấp cao hơn C. Điều khiến Python trở nên đáng ngạc nhiên là sự đơn giản của cú pháp, gần giống như tiếng Anh và khả năng gõ động. Python cho phép các lập trình viên thực hiện những gì họ cần với ít dòng mã hơn. Việc triển khai cốt lõi của các phiên dịch viên Python được viết bằng C. Tuy nhiên, Python là một hướng dẫn đối tượng chứ không phải là ngôn ngữ dựa trên cấu trúc. & NBSP; & nbsp; & nbsp; & nbsp;


Là một ngôn ngữ được giải thích, Python là một ngôn ngữ hoàn hảo cho kịch bản và phát triển ứng dụng nhanh trong hầu hết các nền tảng, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trong các nhà phát triển. Python thường được sử dụng như một ngôn ngữ kịch bản, nhưng nó cực kỳ hiệu quả như một chương trình độc lập. Python là một ngôn ngữ đa năng có thể được sử dụng để tạo điều kiện phát triển, cũng như các vấn đề trong đó khả năng tái sử dụng của mã là một lợi thế lớn. & NBSP;

Trở thành nhà phát triển Python Stack đầy đủ với & NBSP; Python đào tạo ở Pune.

C vs Python cho người mới bắt đầu

Đối với người mới bắt đầu, cả C và Python là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, với C cung cấp triển vọng nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Bạn cũng sẽ hiểu sử dụng và tính năng C vs Python, cũng như sự khác biệt giữa các ngôn ngữ lập trình đa năng.


Tất nhiên, hầu hết các nhà phát triển không quan tâm nhiều đến tốc độ của lập trình C và Python, mà là trong những gì ngôn ngữ làm cho họ có thể làm việc. Vì mỗi lập trình viên đều có các yêu cầu duy nhất của riêng mình, nên việc so sánh giữa C và Python có thể dẫn đến rất nhiều ý kiến ​​khác nhau. & NBSP;


Python nhấn mạnh vào việc hỗ trợ các phương pháp lập trình phổ biến, chẳng hạn như thiết kế cấu trúc dữ liệu và lập trình hướng đối tượng, và nó khuyến khích các lập trình viên viết mã có thể đọc được, cung cấp ký hiệu thanh lịch, nhưng không quá phức tạp. Python hỗ trợ kiểu lập trình bằng cách sử dụng các hàm và biến đơn giản, mà không tham gia vào định nghĩa lớp. Ngược lại, Python hỗ trợ viết các chương trình lớn hơn nhiều và tái sử dụng mã tốt hơn thông qua một phong cách lập trình thực sự hướng đối tượng, trong đó các lớp và kế thừa đóng vai trò chính. Các ngôn ngữ có cấu trúc khuyến khích các chương trình được xây dựng xung quanh các khối và chức năng, trong khi các ngôn ngữ hướng đối tượng nhấn mạnh các lớp và đối tượng.


Chắc chắn có những lý do hợp lệ để học các ngôn ngữ tĩnh này, nhưng từ góc độ của người mới bắt đầu, Python cho phép bạn tập trung vào các kỹ năng khác, không lo lắng quá nhiều về cú pháp. & NBSP; & nbsp; & nbsp; & nbsp;

Python vs C dễ dàng

Đối với bất kỳ sinh viên nào quan tâm đến sự nghiệp trong lập trình máy tính, lập trình C là ngôn ngữ nền tảng. Bên cạnh những lý do thực tế đằng sau việc học ngôn ngữ này, biết C giúp hiểu cách máy tính thực sự hoạt động, những gì đang diễn ra dưới mui xe và cách các chương trình thực sự được thực hiện trên máy. C là một ngôn ngữ tuyệt vời mô tả các khái niệm chung về lập trình theo cách mà hầu hết mọi người có thể hiểu. & Nbsp; & nbsp; & nbsp;


Mặc dù Python dễ dàng hơn, nhưng phần lớn khả năng tiếp cận đó xuất phát từ việc thiếu các biện pháp kiểm soát chặt chẽ và cú pháp đơn giản hơn, điều này có thể khiến Python có vẻ khó xử với bộ lập trình viên dày dạn. Đơn giản thực sự là thứ mà Python được biết đến: Python sử dụng tốt khoảng trắng dồi dào, giúp đọc mã dễ dàng hơn và do đó cung cấp trải nghiệm học tập dễ dàng, dễ dàng.


Python cực kỳ dễ học và sử dụng, và do đó, vì sự đơn giản của nó khi viết mã Python, Python đang được nhiều nhà phát triển áp dụng làm ngôn ngữ lập trình chính ngày nay. Python đã trở nên phổ biến vì số lượng lớn các tính năng mà Python cung cấp, và đang được sử dụng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.


Python là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, trong khi C là ngôn ngữ lập trình có cấu trúc, theo thủ tục. Mặc dù có khá nhiều sự khác biệt giữa cú pháp từ góc độ của cả hai ngôn ngữ, các khái niệm hướng đối tượng học được trong Python sẽ giống như áp dụng trong C hoặc trong bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào bạn quyết định học trong tương lai.

Lập trình Python vs C

Python được con người thiết kế để dễ đọc hơn một chút so với hầu hết các ngôn ngữ, làm cho Python cấp cao hơn C. Điều khiến Python trở nên đáng ngạc nhiên là sự đơn giản của cú pháp, gần giống như tiếng Anh và khả năng gõ động. Python được tạo ra bởi Guido Van Rossum để dễ đọc hơn các ngôn ngữ khác trong ngày; Nó cho phép các lập trình viên thực hiện những gì họ cần với ít dòng mã hơn. Việc triển khai cốt lõi của các phiên dịch viên Python được viết bằng C. Tuy nhiên, Python là một hướng dẫn đối tượng chứ không phải là ngôn ngữ dựa trên cấu trúc. & NBSP; & NBSP;


Python là một ngôn ngữ đa năng có thể được sử dụng để tạo điều kiện phát triển, cũng như các vấn đề trong đó khả năng tái sử dụng của mã là một lợi thế lớn. & NBSP; & NBSP;


Lập trình Python và C. C và Python, hai trong số các ngôn ngữ lập trình Python phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất, không chỉ có mục đích chung và hướng đối tượng, mà cả C và Python có thể được sử dụng để xây dựng một mảng rộng của các chương trình và mã chức năng khác nhau. & NBSP; & NBSP ; & nbsp; & nbsp;

Hướng dẫn is python higher level than c? - python có cao hơn c không?

Sự khác biệt về ngôn ngữ Python và C

Sự khác biệt chính giữa Python và các ngôn ngữ C được liệt kê dưới đây.

Python
Python là một ngôn ngữ polyglotC là ngôn ngữ lập trình có cấu trúc
Python là một ngôn ngữ lập trình đa năngTrong khi C chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng liên quan đến mã phần cứng và mức độ thấp hơn
Python là một ngôn ngữ lập trình phổ biến, cấp cao, hướng đối tượng. & NBSP;C là một ngôn ngữ lập trình đa năng.
Python là một ngôn ngữ đa năng được sử dụng để học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, phát triển web và nhiều hơn nữa.C được sử dụng để phát triển các ứng dụng khác nhau, cũng như các vi hình và để triển khai các hệ thống di động, v.v. & NBSP;
Python hỗ trợ một số mô hình lập trình, bao gồm lập trình thủ tục, hướng đối tượng và lập trình chức năng.Ngôn ngữ C giúp các tính năng khác nhau như lập trình có cấu trúc, phạm vi biến từ vựng và đệ quy, có một hệ thống loại tĩnh, v.v.
Python thường được sử dụng như một ngôn ngữ kịch bản, nhưng nó cực kỳ hiệu quả như một chương trình độc lập. Là một ngôn ngữ được giải thích, Python là một ngôn ngữ hoàn hảo cho kịch bản và phát triển ứng dụng nhanh trong hầu hết các nền tảng, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trong các nhà phát triển.C cung cấp các tính năng ngôn ngữ cấp cao vì nó giúp chúng tôi viết các chương trình độc lập với các loại máy tính cụ thể và các ngôn ngữ cấp thấp vì nó giúp chúng tôi trong các kiến ​​trúc điện toán, tối thiểu hoặc không đáng kể.


C vs Python rất dễ học

Python được con người thiết kế để dễ đọc hơn một chút so với hầu hết các ngôn ngữ, làm cho Python cấp cao hơn C. Điều khiến Python trở nên đáng ngạc nhiên là sự đơn giản của cú pháp, gần giống như tiếng Anh và khả năng gõ động. Python cho phép các lập trình viên thực hiện những gì họ cần với ít dòng mã hơn. Việc triển khai cốt lõi của các phiên dịch viên Python được viết bằng C. Tuy nhiên, Python là một hướng dẫn đối tượng chứ không phải là ngôn ngữ dựa trên cấu trúc. & NBSP; & nbsp; & nbsp; & nbsp;


Python cực kỳ dễ sử dụng, và do đó, vì sự đơn giản của nó khi viết mã Python, Python đang được nhiều nhà phát triển áp dụng làm ngôn ngữ lập trình chính ngày nay. Python đã trở nên phổ biến vì số lượng lớn các tính năng mà Python cung cấp và đang được sử dụng trên các lĩnh vực khác nhau của ngành. & NBSP; & nbsp; & nbsp; & nbsp;


Python vs C tốc độ

Nếu một ngôn ngữ lập trình cần cung cấp hiệu suất tốt hơn và cần được sử dụng trong các hệ thống trong đó tốc độ là quan trọng nhất, thì có lẽ C là sự lựa chọn tốt hơn so với Python.

Một câu hỏi khó xuất hiện khi bạn nên sử dụng Python so với khi bạn nên sử dụng C. Ngôn ngữ C và Python tương tự nhau, nhưng chúng có một số khác biệt chính.


Chẳng hạn, một lập trình viên Python không dành thời gian để khai báo loại đối số hoặc biến, trong khi danh sách và từ điển loại đa hình mạnh mẽ của Python, có sự hỗ trợ của cú pháp phong phú được xây dựng ngay trong Python, sử dụng gần như tất cả các chương trình Python. Python vừa là một ngôn ngữ được gõ mạnh vừa được gõ linh hoạt, có nghĩa là các loại biến rất quan trọng khi thực hiện các hoạt động trên chúng. Một biến nhất định có thể bị mắc kẹt với các giá trị của các loại khác nhau tại các thời điểm khác nhau trong việc thực hiện chương trình. Lỗi gỡ lỗi trên C rất khó vì nó là ngôn ngữ phụ thuộc vào trình biên dịch. Ngôn ngữ C biên dịch tất cả các mã nguồn trước, do đó C có thể phát hiện một số lỗi trước khi thực thi.


Python vs C Performance

C có tốc độ tính toán nhanh hơn so với Python, nhưng C cũng là một ngôn ngữ khó học hơn. C phiên bản mới hơn được coi là nhanh hơn để chạy, chủ yếu là do đối thủ cạnh tranh của nó, Python, được viết bằng C. Tuy nhiên, C thường được coi là ngôn ngữ lập trình nhanh nhất. Python dễ hiểu hơn và Python có một bộ sưu tập các thư viện hỗ trợ lớn hơn C, nhưng tốc độ chậm hơn của nó có thể là một hạn chế. & NBSP; & NBSP;


Python nói chung là ngôn ngữ được lựa chọn cho các chương trình phức tạp không cần hiệu suất nhanh. Các lập trình viên làm việc trong học máy và trí tuệ nhân tạo có thể bắt đầu công việc của họ bằng cách sử dụng cú pháp đơn giản của Python, và sau đó chuyển các chương trình của họ sang các ngôn ngữ tinh vi hơn, nhưng nhanh hơn nhưng nhanh hơn.


Là một ngôn ngữ được giải thích, có cách tiếp cận động đối với các loại dữ liệu, nó có hiệu suất chậm hơn so với các ngôn ngữ được biên dịch như C Một đặc điểm chính khác của Python là Python là một ngôn ngữ được giải thích, có nghĩa là mã Python không được chuyển đổi thành dạng có thể đọc được bằng máy trong thời gian chấp hành. Python có cú pháp đánh dấu kiểu, chủ yếu được sử dụng bởi các linters và mã kiểm tra mã, không phải ngôn ngữ Cython. & NBSP; & nbsp; & nbsp; & nbsp;


Ngôn ngữ Cython là một siêu của Python biên dịch thành C, mang lại hiệu suất tăng từ một vài điểm phần trăm đến một vài bậc độ lớn, tùy thuộc vào nhiệm vụ trong tay. Khi Cython bắt gặp mã Python, nó không thể chuyển đổi hoàn toàn thành C, nó đã chuyển đổi mã này thành một chuỗi các cuộc gọi C vào nội bộ Python. Nếu bạn trang trí chương trình Python của mình với các chú thích loại bằng cú pháp cụ thể về ngôn ngữ Cythons, Cython có thể trao đổi các đối tượng tương đương nhanh hơn-C của các đối tượng chậm hơn Python. Điều này giải phóng người phiên dịch để làm một cái gì đó khác trong thời gian này và cho phép mã ngôn ngữ Cython tận dụng nhiều lõi hơn với một số công việc bổ sung. & NBSP; & NBSP;

Hướng dẫn is python higher level than c? - python có cao hơn c không?


C vs python tốt hơn

C là một trong những ngôn ngữ lập trình hiện đại mạnh mẽ hơn, vì nó cho phép truy cập bộ nhớ trực tiếp và nhiều hoạt động điện toán cấp thấp. & NBSP; & NBSP;


Chà, C là một ngôn ngữ tốt để sử dụng cho mọi thứ, nhưng ngày nay, khi có quá nhiều bộ nhớ và sức mạnh tính toán, hầu hết các lập trình viên đều được phục vụ tốt hơn với các ngôn ngữ như Python, chăm sóc quản lý bộ nhớ và các cấu trúc cấp cao khác . Nó chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng lập trình hệ thống, cũng như nhiều hệ thống để xử lý các hoạt động mạng điện thoại AT & TS. & NBSP; & NBSP; & NBSP; & NBSP;


Nếu có bất kỳ thư viện hoặc tính năng tiêu chuẩn quan trọng nào mà bạn sẽ phải sử dụng nhiều lần, Python có thể trở thành lựa chọn tốt hơn trong số hai ngôn ngữ lập trình này. Python cực kỳ dễ sử dụng và do đó, vì sự đơn giản khi viết mã Python, Python hiện đang được nhiều nhà phát triển áp dụng làm ngôn ngữ lập trình chính. Hoàn toàn có thể học Python mà không có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây, bạn không cần phải biết C hoặc bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào khác để học Python. & NBSP; Bên cạnh đó, là một ngôn ngữ được giải thích Trong hầu hết các nền tảng, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trong số các nhà phát triển. Python thường được sử dụng như một ngôn ngữ kịch bản, nhưng nó cực kỳ hiệu quả như một chương trình độc lập. Python là một ngôn ngữ đa năng có thể được sử dụng để tạo điều kiện phát triển, cũng như các vấn đề trong đó khả năng tái sử dụng của mã là một lợi thế lớn. & NBSP;


Sự kết luận

Kết thúc, chúng tôi muốn đề cập rằng cả ngôn ngữ C và Python đều được sử dụng rộng rãi bởi các công ty phần mềm lớn, vì vậy việc học một trong hai người có thể chứng minh là cực kỳ có lợi. Mặc dù chúng tôi không nói một trong hai là ngôn ngữ tốt hơn, Python chắc chắn dễ học hơn.

Mong muốn trở thành một nhà phát triển Python? Sau đó được chứng nhận với & nbsp; Python đào tạo trực tuyến


Đào tạo Python được cung cấp ở các địa điểm khác nhau là

 • Pune
 • Mumbai
 • Delhi
 • Noida
 • Bangalore
 • Chennai
 • Hyderabad
 • Ahmedabad
 • Kochi
 • Kolkata
 • Chandigarh

Blog liên quan

 • Python vs Go Lang
 • Phản ứng so với Vue
 • Java là gì?
 • Khung lò xo ở Java là gì?
 • Top 50 câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn Java
 • Các câu hỏi và câu trả lời của nhà phát triển Stack Full Stack
 • Stack Full Stack vs có nghĩa là ngăn xếp
 • Kiểm tra A/B bằng cách sử dụng Django
 • Các tính năng Angularjs
 • Python có dễ học không?
 • Sự khác biệt giữa Angular và AngularJS là gì?
 • Python vs Java
 • Top 10 công nghệ tốt nhất để học vào năm 2021
 • Python được sử dụng để lập trình những gì Python được sử dụng để lập trình
 • Python Thực hành tốt nhất: 5 mẹo để mã hóa tốt hơn
 • Để có các lớp lập trình Python chất lượng tốt nhất trong Pune, hãy tham gia 3RI Technologies!
 • Sự khác biệt giữa ngôn ngữ cấp cao và ngôn ngữ cấp thấp
 • Tại sao phải học Python? Top 10 lý do tại sao để học Python vào năm 2021
 • Python vs Ruby
 • Top 50 câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn Python cho các sinh viên năm mới và chuyên gia
 • Ưu điểm và nhược điểm của Java
 • Ưu điểm và bất lợi của Python
 • Python vs Tableau
 • Python vs Scala
 • Có nghĩa là Stack vs Mern Stack
 • Python vs pyspark
 • Nhà phát triển Stack có nghĩa là gì?
 • Python vs c
 • Công việc lương cao nhất trong lĩnh vực CNTT ở Ấn Độ

Cái nào khó hơn C hay Python?

Dễ phát triển - Python có ít từ khóa hơn và cú pháp tiếng Anh miễn phí hơn trong khi C khó viết hơn. Do đó, nếu bạn muốn một quá trình phát triển dễ dàng, hãy cho Python. Hiệu suất - Python chậm hơn C vì phải mất thời gian CPU đáng kể để giải thích. Vì vậy, tốc độ C là một lựa chọn tốt hơn.C is more difficult to write. Hence, if you want an easy development process go for Python. Performance – Python is slower than C as it takes significant CPU time for interpretation. So, speed-wise C is a better option.

Là Python cao

Python là một ngôn ngữ lập trình cấp cao, hướng đối tượng.Hướng đối tượng có nghĩa là ngôn ngữ này dựa trên các đối tượng (như dữ liệu) thay vì các hàm và cấp cao có nghĩa là con người dễ hiểu.. Object-oriented means this language is based around objects (such as data) rather than functions, and high-level means it's easy for humans to understand.

C ++ có mức thấp hơn Python không?

C ++ là ngôn ngữ lập trình cấp thấp hơn so với Python.Điều này có nghĩa là ngôn ngữ gần hơn với máy và nó có thể điều khiển phần cứng trực tiếp.Nó cũng rất nhanh, làm cho nó trở thành ngôn ngữ được lựa chọn cho các ứng dụng có độ trễ thấp như giao dịch tần số cao hoặc lái xe tự trị.. This means that the language is closer to the machine and it can manipulate the hardware directly. It is also very fast, making it the language of choice for low-latency applications such as high-frequency trading or autonomous driving.

Cái nào tốt hơn để học c hoặc python?

C là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách các máy tính thực sự hoạt động về mặt quản lý bộ nhớ và rất hữu ích trong điện toán hiệu suất cao.C ++ là tuyệt vời để phát triển trò chơi.Python là tuyệt vời cho khoa học và thống kê.Java rất quan trọng nếu bạn muốn làm việc tại các công ty công nghệ lớn., and is useful in high-performance computing. C++ is great for game development. Python is awesome for science and statistics. Java is important if you want to work at large tech companies.