Review không làm nữ phụ bạch liên hoa

[Dịch giả: [L.A]_TRÀ XANH TEAMDesigner: [L.A]_JianFei

1Vs1, DC, Đô thị tình duyên, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngọt, Nữ phụ văn, Showbiz, Sủng, Gương vỡ lại lành, Kim bài đề cử, Lâu ngày sinh tình, Ngôn tình,...

Ngược nam, Nguyên sang, Nhẹ nhàng, Nữ cường, Sạch, Trước ngược nữ sau ngược nam]

Văn án:
Hề Thời làm thiên kim nhà giàu được hai mươi năm, nói được ngôn ngữ bốn nước, khả năng đàn dương cầm đạt cấp 8, cô có mái tóc dài thẳng đen nhánh, hay mặc váy tiên nữ. Cả đời này đã định sẵn là số cô tốt, vừa đến tuổi sẽ liên hôn gia tộc, từ đây đến hết đời đều là uống xong trà ...

chiều với đi mua hàng hiệu.Đáng tiếc là trời mưa gió thất thường, đầu tiên là thiên kim trứ danh bị đối tượng liên hôn tuyệt tình từ hôn, nhất thời trở thành trò cười trong giới nhà giàu, sau lại bị thông báo là lúc sinh ra ôm nhầm, cô không phải là thiên kim nhà giàu, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.Từ trước đến nay Hề Thời vẫn luôn cho rằng cô là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại biến thành nữ phụ bị vả mặt trong truyện thiên kim giả, thiên kim thật.Hề Thời: (╯‵□′)╯︵┻━┻Sau đó tất cả mọi người đều chờ xem xem thiên kim nhà giàu ngày xưa hiện tại là nghèo túng cỡ nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trên gameshow xx, trang điểm đậm, tóc uốn xù, trên quần jeans đều là lỗ rách, cô khiến cho tất cả người xem cùng giơ tay lên với mình.“Yo, yo, yo, high lên! Biến cmn dương cầm với rụt rè đi, bà ghét nhất là tóc đen dài, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt, chúng ta high không ngủ!”

Mọi người: “......”

Đánh giá: 9/10 từ 17086 lượt

Đọc truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Full.Văn Án :Đọc truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Full.Văn Án :

[Dịch giả: [L.A]_TRÀ XANH TEAM Designer: [L.A]_JianFei 1Vs1, DC, Đô thị tình duyên, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngọt, Nữ phụ văn, Showbiz, Sủng, Gương vỡ lại lành, Kim bài đề cử, Lâu ngày sinh tình, tình, Ngược nam, Nguyên sang, Nhẹ nhàng, Nữ cường, Sạch, Trước ngược nữ sau ngược nam] Văn án: Hề Thời làm thiên kim nhà giàu được hai mươi năm, nói được ngôn ngữ bốn nước, khả năng đàn dương cầm đạt cấp 8, cô có mái tóc dài thẳng đen nhánh, hay mặc váy tiên nữ. Cả đời này đã định sẵn là số cô tốt, vừa đến tuổi sẽ liên hôn gia tộc, từ đây đến hết đời đều là uống xong trà chiều với đi mua hàng hiệu. Đáng tiếc là trời mưa gió thất thường, đầu tiên là thiên kim trứ danh bị đối tượng liên hôn tuyệt tình từ hôn, nhất thời trở thành trò cười trong giới nhà giàu, sau lại bị thông báo là lúc sinh ra ôm nhầm, cô không phải là thiên kim nhà giàu, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà. Từ trước đến nay Hề Thời vẫn luôn cho rằng cô là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại biến thành nữ phụ bị vả mặt trong truyện thiên kim giả, thiên kim thật. Hề Thời: [╯‵□′]╯︵┻━┻ Sau đó tất cả mọi người đều chờ xem xem thiên kim nhà giàu ngày xưa hiện tại là nghèo túng cỡ nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trên gameshow xx, trang điểm đậm, tóc uốn xù, trên quần jeans đều là lỗ rách, cô khiến cho tất cả người xem cùng giơ tay lên với mình. “Yo, yo, yo, high lên! Biến cmn dương cầm với rụt rè đi, bà ghét nhất là tóc đen dài, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt, chúng ta high không ngủ!” Mọi người: “......” Reader [*Rapper nhưng rap như đọc]/ diễn viên hài debut nổi từ nam ra bắc. ------ Thiên kim nhà giàu thật rốt cuộc được tìm về, có người nói mối liên hôn với nhà họ Giang lúc trước chắc lại có biến chuyển. Công tử nhà họ Giang mắt sáng như thần nên mới không yêu thiên kim giả.

Mãi đến lần nọ, có người nhìn thấy công tử nhà họ Giang ngồi ở dưới khán đài, mặt không cảm xúc, trong tay lại cầm bảng đèn LED “I LOVE Hề Thời”, cả vẻ mặt của thiên kim giả trên sân khấu cũng lạnh lùng như vậy, cũng không biết là ai đã vá lại hết tất cả những lỗ trên quần jeans rock n’ roll rách của cô rồi.

[Dịch giả: [L.A]_TRÀ XANH TEAMDesigner: [L.A]_JianFei

1Vs1, DC, Đô thị tình duyên, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngọt, Nữ phụ văn, Showbiz, Sủng, Gương vỡ lại lành, Kim bài đề cử, Lâu ngày sinh tình, Ngôn tình,...

Ngược nam, Nguyên sang, Nhẹ nhàng, Nữ cường, Sạch, Trước ngược nữ sau ngược nam]

Hào môn thiên kim giả xuất đạo - Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

Tác giả: Ma An 魔安Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Hài hướcTình trạng: Đã hoàn - 71 chương + 1 Ngoại truyệnEdit: windyphanHề Thời làm thiên kim tiểu thư nhà giàu hai mươi năm, nói bốn thứ tiếng, đàn Piano đạt cấp 8, tóc dài thẳng mượt, mặc váy tựa tiên nữ. Cuộc sống cô nhất định là mệnh rất tốt, vừa đến tuổi là có hôn ước, sau này mỗi ngày uống trà chiều mua hàng xa xỉ cả đời.Đáng tiếc trời có mây gió bất ngờ, thiên kim tiểu thư lại bị vị hôn phu tương lai tuyệt tình từ hôn, trong chốc lát rơi vào trò cười của đám nhà giàu có, lại còn bị cho hay là khi sinh ra đã bị ôm nhầm, cô căn bản không phải thiên kim nhà giàu có, thiên kim giả biến thành tu hú chiếm tổ chim khách, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.Hề Thời vẫn cho là bản thân là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại thành nữ phụ thiên kim giả.Hề Thời khi đó: [╯‵□′] ╯︵ ┻ ━ ┻Sau đó tất cả mọi người chờ xem thiên kim tiểu thư ngày trước bây giờ nghèo túng thế nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trong chương trình giải trí, khói trắng nổ tung, quần bò đều rách lỗ chỗ, khiến cho tất cả mọi người xem cô đồng loạt giơ hai tay lên.“A, a, a, high lên nào! Chào TM Piano cùng rụt rè, bà đây ghét nhất bị hắc, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt chúng ta high không ngủ nào!”Mọi người: “… … …”Cô gái nhỏ hài hước xuất đạo reader nổi tiếng Đại Giang Nam Bắc.…Thiên kim thật cuối cùng cũng tìm về được, có người nói hôn ước với Giang gia hình như có thay đổi. Giang thiếu mắt tinh biết nhìn ngọc, cho nên không thích thiên kim giả.Mãi đến tiết mục lần đó, có người nhìn thấy Giang thiếu ngồi ở dưới khán đài, vẻ mặt mặt than, trong tay cầm bảng đèn “I LOVE Hề Thời”, thiên kim giả ở trên sân khấu biểu cảm lạnh lùng, cũng không biết ai làm gì trên chiếc quần bò rách của cô, khâu hết chỗ rách lại.

[NOTE:Trang 27,28,29 bị Spam ấy ạ, mọi người thông cảm trước nha!!!]


Đánh giá: 9.2/10 từ 56 lượt

Danh sách chương Truyện Yêu Thích Đọc Truyện

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Thiên Kim Giả Xuất Đạo - Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Này Tôi Không Làm Nữa của tác giả Ma An. Từ nhỏ đến giờ, thiên kim tiểu thư Hề Thời, danh xứng với thực là một vị thiên kim chuẩn mực, hai mươi tuổi, biết bốn thứ tiếng, chứng nhận Piano cấp tám.Bộ dáng tinh xảo, tóc dài đen nhánh, mặc váy tiên nữ, số mệnh tốt đến khiến người ghen ghét.Tới tuổi kết hôn, hôn ước đã có, dù không cần tình cảm vẫn có thể thoải mái mà sống, mỗi ngày sinh hoạt chính là đi spa, dạo phố, shopping, cả đời xa xỉ tiêu xài.Có điều, bình lặng cả đời không phải là ý tưởng của tác giả, chính vì thêm phần máu chó... à không, kịch tính cho câu chuyện, vì thế tiết mục từ hôn mở màn.Vị hôn phu tương lai kia chả biết ăn nhầm thuốc gì, nói tốt là liên hôn, thế mà còn dám từ hôn với cô, khiến cô trở thành trò cười giới hào mô.Sau đó, xin mời tới tiết mục tráo đổi thiên kim.Cô kinh ngạc nghe mọ người nói rằng, khi sinh ra đã bị ôm nhầm, cô căn bản không phải thiên kim nhà giàu có, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ chim khách, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.Hề Thời vẫn cho là bản thân là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại thành nữ phụ thiên kim giả.Hề Thời khi đó: [╯‵□′] ╯︵ ┻ ━ ┻Sau đó tất cả mọi người chờ xem thiên kim tiểu thư ngày trước bây giờ nghèo túng thế nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trong chương trình giải trí, khói trắng nổ tung, quần bò đều rách lỗ chỗ, khiến cho tất cả mọi người xem cô đồng loạt giơ hai tay lên.“A, a, a, high lên nào! Chào TM Piano cùng rụt rè, bà đây ghét nhất bị hắc, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt chúng ta high không ngủ nào!”Mọi người: “… … …”Cô gái nhỏ hài hước xuất đạo reader nổi tiếng Đại Giang Nam Bắc.…Thiên kim thật cuối cùng cũng tìm về được, có người nói hôn ước với Giang gia hình như có thay đổi. Giang thiếu mắt tinh biết nhìn ngọc, cho nên không thích thiên kim giả.Mãi đến tiết mục lần đó, có người nhìn thấy Giang thiếu ngồi ở dưới khán đài, vẻ mặt mặt than, trong tay cầm bảng đèn “I LOVE Hề Thời”, thiên kim giả ở trên sân khấu biểu cảm lạnh lùng, cũng không biết ai làm gì trên chiếc quần bò rách của cô, khâu hết chỗ rách lại.

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Sống Lại Mang Theo Không Gian: Quân Thê Đừng Xằng Bậy hoặc Vợ Ơi, Yêu Lại Nhé

Đánh giá: 8.9/10 từ 77 lượt

Văn án: Hề Thời làm thiên kim nhà giàu được hai mươi năm, nói được ngôn ngữ bốn nước, khả năng đàn dương cầm đạt cấp 8, cô có mái tóc dài thẳng đen nhánh, hay mặc váy tiên nữ. Cả đời này đã định sẵn là số cô tốt, vừa đến tuổi sẽ liên hôn gia tộc, từ đây đến hết đời đều là uống xong trà chiều với đi mua hàng hiệu.Đáng tiếc là trời mưa gió thất thường, đầu tiên là thiên kim trứ danh bị đối tượng liên hôn tuyệt tình từ hôn, nhất thời trở thành trò cười trong giới nhà giàu, sau lại bị thông báo là lúc sinh ra ôm nhầm, cô không phải là thiên kim nhà giàu, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.Từ trước đến nay Hề Thời vẫn luôn cho rằng cô là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại biến thành nữ phụ bị vả mặt trong truyện thiên kim giả, thiên kim thật.Hề Thời: [╯‵□′]╯︵┻━┻Sau đó tất cả mọi người đều chờ xem xem thiên kim nhà giàu ngày xưa hiện tại là nghèo túng cỡ nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trên gameshow xx, trang điểm đậm, tóc uốn xù, trên quần jeans đều là lỗ rách, cô khiến cho tất cả người xem cùng giơ tay lên với mình.“Yo, yo, yo, high lên! Biến cmn dương cầm với rụt rè đi, bà ghét nhất là tóc đen dài, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt, chúng ta high không ngủ!”

Mọi người: “......”

quang cao chua co khach dat

Quang cao, Rao Vat Da Lat, Dalat

Trang chủ Diễn đàn > GIẢI TRÍ & ĐỜI SỐNG ĐÀ LẠT > GIẢI TRÍ - TRÒ CHUYỆN >

Thảo luận trong 'GIẢI TRÍ - TRÒ CHUYỆN' bắt đầu bởi anflypro, 8/4/21.

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết

[Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.]

Video liên quan

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Review không làm nữ phụ bạch liên hoa