Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?

Chiến thuật và đội hình cực kỳ quan trọng trong trò chơi hiện đại. Một đội có lợi thế về uy hiếp tấn công, kiểm soát bóng và phòng thủ chắc chắn thường ở thế tốt hơn đối thủ.  

Trong khi một số đội hình phù hợp với lối chơi phản công, và những đội hình khác thường là nỗ lực gung-ho để gỡ hòa ở phút cuối, các đội cần tìm sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Một đội hình mà mọi cầu thủ ngồi sau quả bóng thường có thể phản trực giác.  

Mời một đội đối phương tấn công trong 90 phút có nghĩa là sự tự tin sẽ cạn kiệt và nếu đối thủ đột phá, bạn sẽ gặp rắc rối

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét bốn đội hình tốt nhất để giữ bóng; .  

1. Đội hình 4-3-3

Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?
Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?

Được ưa chuộng bởi các đội có trình độ kỹ thuật cao, đội hình 4-3-3 sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát bóng. 4-3-3 cũng rất tốt để giành lại quyền kiểm soát ở khu vực cao, nhờ có ba cầu thủ tấn công.  

Thứ nhất, bộ tứ hậu vệ có cấu trúc phòng thủ để có thể ngăn cản những kẻ tấn công và thường có ưu thế về quân số nên đội có thể yên tâm hơn khi lên bóng. Ở hàng tiền vệ, sơ đồ 3 tiền vệ thường bao gồm 1 cầu thủ thiên về phòng ngự và 2 tiền vệ box-to-box.  

Tiền vệ phòng ngự là một thành phần quan trọng ở đây; . Các hậu vệ có một cách an toàn để phân phối bóng về phía trước mà không mất quyền kiểm soát bóng vì DM (Tiền vệ phòng ngự) có thể nhận bóng và phân phối cho các tiền vệ có thể dẫn bóng lên phía trước.  

Hai tiền vệ bổ sung có thể mang bóng về phía trước và củng cố khu vực giữa sân; . Cho phép các góc chuyền tốt hơn, nhiều cầu thủ áp sát đối thủ hơn bằng bóng và kiểm soát khu vực giữa sân là một lợi thế rất lớn.  

Cũng quan trọng như việc giành lại quyền sở hữu là nơi giành lại quyền sở hữu. Nhận lại bóng ở rìa vòng cấm địa của bạn có thể là một sự giải thoát lớn, nhưng nó cũng rất nguy hiểm;

Hai tiền vệ cánh và tiền đạo trung tâm duy nhất được cho là sẽ quấy rối đối thủ để giành bóng; .  

ưu;

 • Tấn công và phòng thủ ổn định
 • Quá tải hàng tiền vệ
 • Chiến thuật tốt nhất để giành lại quyền sở hữu trên sân
 • Nhiều top team sử dụng đội hình

Nhược điểm

 • Các nhóm cần biết vai trò của họ từ trong ra ngoài
 • Nếu nhóm không đóng cửa, đội hình sẽ thất bại nghiêm trọng
 • Nếu đối phương áp sát CF và các cầu thủ chạy cánh, mối đe dọa tấn công sẽ giảm đi

2. Đội hình 4-4-2

Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?
Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?

Đội hình 4-4-2 cổ điển đã trở thành yếu tố chính của các giải đấu ở Anh trong nhiều thập kỷ; . Và mặc dù nó có thể hơi lỗi thời, nhưng vẫn có một số lý do tại sao đội hình 4-4-2 vẫn được sử dụng.  

Đội hình 4-4-2 bao gồm bốn hậu vệ phẳng, bốn tiền vệ phẳng bao gồm hai cầu thủ chạy cánh dự kiến ​​sẽ thực hiện các quả tạt và hai cầu thủ tấn công

Hai tiền đạo thường là tiền đạo trung tâm hoặc tiền đạo mục tiêu và số 9 sai có thể lùi sâu hơn để lấy bóng; .  

Có một đội hình tương đối chặt chẽ, với các tiền đạo và hàng tiền vệ lùi sâu hơn, cho phép một đơn vị phòng ngự chắc chắn hơn và giúp đội giữ quyền kiểm soát bóng. Với 4 hậu vệ luôn cản phá đối phương, các tiền vệ cánh được cho là sẽ bám biên như một cách để đồng đội giảm bớt áp lực cho mình.  

Hai tiền vệ này có thể chuyển sang vai trò tiền vệ phòng ngự để tăng cường quân số hoặc khi đã kiểm soát bóng, họ sẽ di chuyển lên phía trước để hỗ trợ tiền đạo trung tâm. 4-4-2 là một đội hình vững chắc rất tốt cho việc kiểm soát bóng, bóng có thể di chuyển dọc theo các đường biên, với một số đường thoát ra nếu đối phương áp sát bóng.  

ưu

 • Dễ hiểu
 • âm thanh phòng thủ
 • Bằng cách lùi sâu, nó có thể chặn không gian của các đội đối phương
 • Có thể luân chuyển bóng nhanh sang hai cánh để uy hiếp tấn công cũng như giải tỏa áp lực cho hàng thủ

Nhược điểm

 • Một đội tốt có thể chỉ cần chơi qua hoặc qua các dòng
 • Hậu vệ cánh phẳng dễ bị phá bẫy việt vị
 • Hiếm khi được sử dụng ở cấp cao nhất

3. Đội hình 4-2-3-1

Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?
Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?

Một chiến thuật vô cùng mạnh mẽ, đội hình 4-2-3-1 đã được sử dụng rộng rãi bởi một số đội sáng tạo nhất trong những năm gần đây. Lợi ích của đội hình này là sự quá tải của các cầu thủ ở trung tâm sân, cho phép các đội kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội hơn đối thủ.  

Phù hợp với một đội có những cầu thủ thành thạo về kỹ thuật, 4-2-3-1 là một đội hình phức tạp cho phép các cầu thủ chuyền bóng tự do cho nhau. Việc tạo ra các góc chuyền bóng và hình tam giác trong đó người chơi có nhiều lựa chọn chuyền bóng có nghĩa là việc giữ bóng và có thể di chuyển bóng lên sân một cách an toàn sẽ dễ dàng hơn nhiều.  

Hai tiền vệ phòng ngự trong đội hình này bao bọc bốn hậu vệ và cung cấp bản thân như một phương án chuyền bóng cho các hậu vệ; .  

Sự hình thành này là tất cả về chuyển động và sở hữu; . Một đội đối phương có thể giữ bóng cách xa nhóm sử dụng 4-2-3-1 có thể tận dụng các cánh để nhanh chóng tấn công.  

ưu

 • Khi được sử dụng đúng cách, đội hình này cực kỳ mạnh mẽ
 • Người chơi thành thạo kỹ thuật có thể tách các đội ra
 • Rất tấn công trong khi vẫn giữ quyền sở hữu
 • Hàng tiền vệ phòng ngự cho phép sự gắn kết phòng ngự tốt hơn

Nhược điểm

 • Không có bóng, có thể dễ bị các tiền vệ cánh phản công
 • Khó sử dụng với người chơi có kỹ năng thấp hơn
 • Các cầu thủ bó sát nhau ở hàng tiền vệ; .  

4. Đội hình 4-1-4-1

Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?
Ai là người quản lý trò chơi kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?

Đội hình 4-1-4-1 có lẽ là đội hình phòng thủ nhất trong danh sách của chúng tôi, vì nó được xây dựng để giữ đối thủ của bạn càng xa khung thành càng tốt. Đó có thể là điều tốt và điều xấu, bởi vì trong khi bạn có 10 cầu thủ theo sau bóng, điều đó có nghĩa là 90 phút phòng thủ không ngừng nghỉ.  

Với bốn hậu vệ của bạn giữ một hàng sâu, có rất ít không gian cho các đội tấn công tìm cách vượt qua. Và với 4 tiền vệ, thường sử dụng 2 tiền vệ chạy cánh hơn là các cầu thủ chạy cánh tấn công, đội của bạn có nhiều lựa chọn khi chuyền bóng.  

Thiếu sót chính của đội hình 4-1-4-1 là chỉ với một tiền đạo duy nhất trong đội, cầu thủ đó phải đạt đẳng cấp thế giới trong việc giữ bóng cho đến khi có sự trợ giúp.

Khá dễ dàng để chuyền bóng và giữ quyền kiểm soát bóng, đồng thời di chuyển bóng giữa hàng thủ và hàng tiền vệ, nhưng một khi quyết định tấn công được đưa ra, thực sự chỉ có một cầu thủ thực hiện.  

Nếu một đội kém hơn về mặt kỹ thuật so với đối phương, nhưng có một mục tiêu lớn ở phía trước, thì đội hình này có thể gặt hái những phần thưởng xứng đáng

Bạn phòng thủ chắc chắn, có các phương án chuyền bóng cho hàng tiền vệ cho phép kiểm soát bóng nhiều, và nếu tiền đạo mục tiêu có thể đưa các tiền vệ vào cuộc trong một pha tấn công, bạn sẽ có cơ hội ghi bàn và giữ vững chiến thắng.  

ưu

 • Đội hình phòng thủ chắc chắn
 • Một đơn vị người chơi được huấn luyện tốt có thể đánh bại một đội tốt hơn về mặt kỹ thuật
 • Phù hợp với một đội có mục tiêu lớn về phía trước
 • Có thể được sử dụng trong một trận đấu mà sạch lưới là tất cả

Nhược điểm

 • Đội hình này có thể thú vị như xem sơn khô
 • Nếu bạn để thủng lưới, thật khó để xoay chuyển tình thế;
 • Hạn chế lối chơi tấn công, giảm cơ hội ghi bàn nên trọng tâm là giữ sạch lưới

Phần kết luận

Đội hình hoàn hảo không tồn tại, nhưng một người quản lý hoặc huấn luyện viên giỏi có thể sử dụng các cầu thủ theo ý của họ và tìm ra một đội hình có thể giành chiến thắng trong các trận đấu. Kiểm soát bóng là tất cả, không có bóng thì một đội không thể hoạt động, vì vậy các chiến thuật trên cho phép một đội cầm bóng nhiều hơn đối phương.  

Bí quyết là tận dụng tối đa quyền sở hữu đó; .  

Một câu nói sáo rỗng khác dành cho bạn, cách phòng thủ tốt nhất là tấn công tốt, cũng đúng khi nói đến đội hình bóng đá dựa trên quyền kiểm soát bóng;

Ai là huấn luyện viên kiểm soát bóng tốt nhất trong eFootball 2023?

Luis A. Roman là huấn luyện viên có tỷ lệ kiểm soát bóng thành thạo cao nhất (87) trên eFootball 2023. Anh ấy có xếp hạng người quản lý tổng thể là 92 và anh ấy có giá 500.000 GP.

Ai là người quản lý tốt nhất trong eFootball?

Cudoreni, còn được gọi là Pochettino ngoài đời thực , là huấn luyện viên giỏi nhất nói chung trong eFootball 2022 vì ông thông thạo 3 lối chơi khác nhau của đội; .

Đội hình nào tốt nhất trong eFootball 2023?

4 đội hình tốt nhất để chiếm hữu .
Đội hình 4-3-3
Đội hình 4-4-2
Đội hình 4-2-3-1
Đội hình 4-1-4-1
Phần kết luận

Ai là người quản lý mới trong eFootball 2023?

Pep Guardiola trong eFootball 2023 . Người quản lý có thể tăng trải nghiệm trò chơi có được cho quá trình phát triển của người chơi trong "Dream Team".